Bài viết các loại bàn thờ bạn cần biết phong thuỷbàn thờ treo đẹp

Gỗ po mu rất dồi dào nên giá thành phải chăng nên càng được nhiều gia đình lựa chọn, nhất là những gia đình có thu nhập trung bình.
bàn thờ gỗ đẹp phật tại gia đẹp làm bằng gỗ Pơ mu có màu vàng rất đẹp, theo phong thủy màu vàng rất thích hợp với việc thờ cúng ông bà tổ tiên.
mẫu bàn thờ đẹp hiện đại tủ thờ làm bằng gỗ mít
Gỗ mít là loại gỗ rất quen thuộc với nhiều vùng quê, đây là loại gỗ vừa mang ý nghĩa tâm linh vừa tốt cho phong thủy nên được rất nhiều gia đình lựa chọn là gỗ làm những mẫu bàn thờ đẹp cho nhà mình. Gố mít có những click here đặc tính nổi bật như chống mối mọt, có họa tiết tinh xảo hợp mắt, các đường vân gỗ mịn màng nên chắc chắn khi sử dụng làm mẫu bàn thờ đẹp cho nhà chung cư tổ tiên.


Điểm khác biệt trong văn hóa 3 miền.
bàn thờ gỗ gụ đẹp gia tiên ngày cưới miền Bắc
Các mẫu những mẫu bàn thờ đẹp đẹp cho lễ gia tiên trong ngày cưới ở miền Bắc là bàn thờ phật tại gia đẹp chính của gia đình, trước buổi lễ cần dọn dẹp sạch sẽ, có thể phủ thêm vải đỏ và câu đối. Trên những bộ bàn thờ đẹp người miền Bắc phải có một mâm ngũ quả, có thể kết hình long phụng cho thêm phần long trọng, hoa tươi – thường là hoa lay ơn, một con gà luộc mổ moi và một đĩa xôi gấc đỏ.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Bài viết các loại bàn thờ bạn cần biết phong thuỷbàn thờ treo đẹp”

Leave a Reply

Gravatar